Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

DUNG DỊCH VỆ SINH BẢO DƯỠNG XE


DUNG DỊCH VỆ SINH BỘ CHẾ HÒA KHÍ VÀ BƯỚM GA 3M THROTTLE PLATE AND CARB CLEANER 08866 241G

180,000đ

Làm sạch hoàn toàn muội than trên bướm gaBôi trơn cánh bướm ga và các bộ phận bộ chế hòa khíKhôi phục hiệu suất động cơ

DUNG DỊCH ĐÁNH BÓNG BƯỚC 2 3M 82878

Liên hệ

- Loại bỏ các vết xoáy lông cừu- An toàn cho lớp sơn bóng- Tạo được độ bóng sâu và sáng

DUNG DỊCH ĐÁNH BÓNG BƯỚC 1 3M 13084

Liên hệ

- Xoá các vết xước quầng và các vết xước nhỏ.- Lý tưởng cho đánh bóng điểm, sơn mới.- Không có wax và silicone- Đánh cùng xốp hoặc lông cừu

VỆ SINH LAZANG, TẨY GẦM XE TẢI - ATC 200

Liên hệ

Nerta ATC 200 là chất tẩy rửa gốc axit dựa trên Ammonium Bifluoride và axit hữu cơ (không chứa axit HF).Ứng dụng của ATC 200 rất rộng rãi trong lĩnh vực rửa & chăm sóc xe : tẩy gỉ sét, vệ sinh xe hơi, thùng inox xe tải, vệ sinh la-zăng và gầm ô tô, xe máy, làm sạch và làm mới nhôm....Sản xuất tại Bỉ, nhập khẩu nguyên can về Việt Nam. Đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu với chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, VDA Class A.

DUNG DỊCH WAX BÓNG NHANH - THUNDER WAX

Liên hệ

Nerta ThunderWax là chất tạo độ sáng bóng trên bề mặt kính và sơn xe.Bảo vệ lớp sơn xe khỏi tia cực tím trong ánh nắng mặt trời, axit trong nước mưa.Tạo ra hiệu ứng lá sen giúp chống bám nước và bụi bẩn.Mùi dừa thơm dễ chịu.Thời gian duy trì trên bề mặt : 5-7 ngày

VỆ SINH KÍNH - GLASNET LM30

Liên hệ

Nerta Glasnet LM30 là hợp chất vệ sinh kính đậm đặc, không chứa Amoniac, để làm sạch, tẩy nhờn và cho độ bóng cao.Không để lại các vệt sọc trên kính, giúp kính, gương xe và các chi tiết mạ crom sáng bóng.Tạo hiệu ứng lá sen giúp cho kính xe chống bám nước và bụi bẩn.Sản xuất tại Bỉ, nhập khẩu nguyên can về Việt Nam. Đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu với chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, VDA Class A.

VỆ SINH NỘI THẤT - INTERIOR CLEANER

Liên hệ

Nerta Interior Cleaner là sản phẩm gốc kiềm sinh học chuyên dụng để làm sạch tối ưu nội thất xe, bao gồm cả da, nỉ, nhựa...Làm mềm chất bẩn nhanh chóng, giúp giảm thời gian thi công.Đưa bề mặt về trạng thái sạch nguyên bản, không gây bạc màu vật liệu.Tạo hiệu ứng chống tĩnh điện khiến cho các chi tiết sạch sẽ, lâu bám bụi bẩn hơn.Hương thơm vani táo tươi mát, dễ chịu, an toàn cho khí thở. Khử được các mùi khó chịu.Sản xuất tại Bỉ, nhập khẩu nguyên can về Việt Nam. Đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu với chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, VDA Class A.

VỆ SINH KHOANG ĐỘNG CƠ - CARNET JUMBO

Liên hệ

Nerta Carnet Jumbo là chất tẩy rửa siêu nhẹ, đặc biệt phù hợp và an toàn với tất cả khoang động cơ ô tô.Cho phép ngâm để loại bỏ các chất bẩn tĩnh, làm mềm chất bẩn nhanh chóng.Không có mùi khó chịu.Không gây ố mốc trắng trên nhôm, cao su… Không gây mất lớp mạ bảy sắc cầu vồng trên ốc và các chi tiết mạ khác trong khoang máy.Sản xuất tại Bỉ, nhập khẩu nguyên can về Việt Nam. Đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu với chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, VDA Class A.

DUNG DỊCH RỬA XE KHÔNG CHẠM - NERTA ACTIVE DIAMOND FOAM

Liên hệ

Nerta Active Diamond Foam là sản phẩm rửa xe Pre-wash, gốc kiềm sinh học, phù hợp và an toàn với mọi loại xe.Tạo độ bóng cho sơn ngay sau khi rửa. Đặc biệt, có khả năng rửa sạch các loại đất bám dai nhất, bao gồm cả đất đỏ.Sản xuất tại Bỉ, nhập khẩu nguyên can về Việt Nam. Đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu với chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, VDA Class A.