Hotline: 0983 84 87 15
0789 777 929
Zalo

Chi Tiết Sản Phẩm

NHÁM LƯỚI MIRKA TRÒN 6 INCH -150MM AUTONET ĐỘ HẠT P240
NHÁM LƯỚI MIRKA TRÒN 6 INCH -150MM AUTONET ĐỘ HẠT P240 NHÁM LƯỚI MIRKA TRÒN 6 INCH -150MM AUTONET ĐỘ HẠT P240 NHÁM LƯỚI MIRKA TRÒN 6 INCH -150MM AUTONET ĐỘ HẠT P240 NHÁM LƯỚI MIRKA TRÒN 6 INCH -150MM AUTONET ĐỘ HẠT P240 NHÁM LƯỚI MIRKA TRÒN 6 INCH -150MM AUTONET ĐỘ HẠT P240

CHI TIẾT SẢN PHẨM

NHÁM LƯỚI MIRKA TRÒN 6 INCH - 150MM AUTONET P240

● Nhám Mirka Abranet đa năng được sử dụng đặc biệt để chà nhám, sơn lót, sơn mài, vật liệu composite và một loạt các vật liệu khác cho sử dụng công nghiệp. Abranet hiệu suất cao và tuổi thọ dài hơn so với mài mòn truyền thống, là giải pháp hiệu quả giảm chi phí, tăng lợi nhuận.

● Nhám lưới Abranet Được thiết kế để chà nhám khô bằng máy hoặc bằng tay, đặc tính chà nhám không bụi giúp môi trường làm việc sạch hơn, cũng như hiệu quả chà bề mặt phẳng hơn.

● Ứng dụng hầu hết các lĩnh vực khác nhau như : trang thiết bị ô tô, xây dựng, trang trí, mài gỗ, kim loại, mát-tích, gia công vật liệu tổng hợp, công nghệp chế biến, sản xuất xe,

● Vật liệu phù hợp: Gỗ cứng, gỗ MDF/HDF, thép, kim loại, sơn nhám, sơn mài, nhựa, thạch cao, gang, thép, hợp kim, primer, vật liệu composite và số lượng lớn vật liệu khác.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Chà nhám không bụi: Cấu trúc đặc biệt của giấy nhám abranet với hàng nghìn lỗ trên bề mặt cho phép toàn bộ hạt bụi đi qua lỗ trên bề mặt. Khi kết hợp với máy hút bụi toàn bộ bụi được xử lý sạch sẽ.

Thực nghiệm cho thấy sử dụng giấy nhám lưới thì bụi bẩn ít hơn rất nhiều so với giấy nhám bình thường khi kết hợp với máy hút bụi.

Bụi bẩn không bị mắc kẹt: Toàn bộ bụi bẩn được hút đi nhanh chóng, bụi không bị mắc kẹt làm cho quá trình chà nhám nhanh hơn, bề mặt sau khi hoàn thiện tốt hơn.

Môi trường làm việc trong sạch và khỏe mạnh hơn: Giấy nhám lưới Mirka Abrane rất hiệu quả để loại bỏ bụi nguy hiểm, giảm tối đa ô nhiễm bụi môi trường làm việc, tạo môi trường làm việc khỏe mạnh hơn cho mọi người.

Tuổi thọ kéo dài: Bề mặt chà nhám luôn sạch bụi, giấy nhám abranet không những giữ nguyên hiệu xuất chà nhám mà còn làm cho abranet bền hơn có tuổi thọ dài hơn, một giải pháp kinh tế.

Điều khiển trực quan: Bởi vì bụi luôn được hút sạch cho phép chúng ta thấy rõ những gì đang xảy ra trên bề mặt cần chà nhám. Điều này cho phép người chà nhám có sự điều khiển tốt nhất, tránh trường hợp chà quá nhiều.

ĐỘ BỀN

Với bề mặt cứng: Abranet bền hơn 4-6 lần so với giấy nhám thông thường

Với bề mặt mềm: Abranet bền hơn 6-8 lần so với giấy nhám thông thường

Sản Phẩm Khác